top of page

Market Research Group

Public·35 members

Tổng hợp 3 kiểu buộc dây giày đẹp phổ biến nhất hiện nay


Để tăng thêm tính thời trang cho đôi giày, buộc dây cũng là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sức hút mạnh mẽ cho đôi giày của bạn. Bên cạnh những cách buộc dây giày truyền thống, hiện nay có nhiều kiểu buộc dây giày đẹp và phổ biến mà bạn có thể áp dụng để làm mới đôi giày của mình. Dưới đây sẽ là top 3 kiểu buộc dây giày đẹp đang được giới trẻ ưa chuộng và tận dụng để tạo nên sự mới mẻ cho phong cách của mình, tham khảo ngay cùng shop giày đẹp Timan nhé. 


Kiểu 1: Buộc giày kiểu xương cá (ziczag)


Kiểu 1: Buộc giày kiểu xương cá (ziczag)

 

Kiểu buộc dây giày xương cá không còn quá xa lạ với hệ chơi giày thể thao, sneaker. Hầu hết, đây là cách buộc dây phổ biến thường gặp ở mọi loại giày, rất dễ thực hiện và phù hợp cho người mới bắt đầu chơi giày.


 • Bước 1: Luồn 2 đầu dây từ trên xuống qua lỗ xỏ của hàng ngang đầu tiên từ phía mũi giày. 

 • Bước 2: Xoe dây Zizag là kiểu xỏ chéo dây sang bên lỗ đối diện, luồn sợi dây bên phải từ trên xuống qua lỗ xỏ bên trái ở hàng ngang thứ 2 và làm tương tự với dây bên trái nhưng ngược lại. Lưu ý, hãy canh hai sợi dây luôn đều nhau và  cần nhớ để dây bên trái luôn nằm trên dây phía bên phải nhé.

 • Bước 3: Xỏ liên tục cho đến lỗ cuối cùng, sau đó cố định bằng kiểu nút thắt mà bạn muốn là xong. 

Kiểu 2: Buộc dấu dây giày


Đây cũng là một trong những kiểu buộc dây mới lạ và có sự sáng tạo, giúp giấu đi phần dây giày bị thừa vào phía trong. Điều này sẽ giúp bạn di chuyển thuận lợi hơn khi không bị vướng víu hay bị xúc ra ngoài. Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Xỏ hai đầu dây vào hai lỗ hàng ngang thứ nhất theo chiều từ trên xuống, hãy đảm bảo sau khi xỏ hai đầu dây bằng nhau khi kéo ra. 

 • Bước 2: Sau đó, xỏ một bên dây vào lỗ kế tiếp cùng bên, đầu dây còn lại xỏ vào lỗ cách một lỗ xỏ. 


 • Bước 3: Dùng cả 2 dây kéo thẳng xuống dưới, bỏ qua lỗ 1 lỗ xỏ và xỏ vào lỗ cùng hàng. Lấy mỗi đầu dây xỏ ngang qua lỗ xỏ đối diện tương ứng và lặp lại cho đến khi nào đến lỗ cuối cùng. Hãy đảm bảo rằng, hai đầu dây giày phải gặp nhau và nằm bên trong.


 • Bước 4: Cuối cùng, buộc hai đầu dây ở phía trong sao cho nút thắt không làm cấn vào mu bàn chân khi di chuyển.

 

Kiểu 2: Buộc dấu dây giày

 

Xem thêm: https://ajaccio.onvasortir.com/profil_read.php?Robertmmckellar


Kiểu 3: Buộc dây giày đẹp kiểu bậc thang


Kiểu buộc dây bậc thang nhìn trông có vẻ đơn giản nhưng không dễ thực hiện. Kiểu buộc này có thể áp dụng với nhiều dáng giày khác nhau, giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho đôi giày để bạn có thể tự tin hơn khi di chuyển. Nếu như đã quá chán với những kiểu buộc truyền thống thì hãy thực hiện bước buộc dây giày đẹp bậc thang theo gợi ý sau dây của shop bán giày Timan: 


 • Bước 1: Xỏ ngang dây theo chiều từ dưới lên ở cặp lỗ xỏ đầu tiên tính từ phần mũi giày đến cổ giày. 


 • Bước 2: Sau đó, dùng hai đầu dây xỏ vào lỗ hàng ngang thứ hai cùng hàng.


 • Bước 3: Dùng đầu dây hàng bên trái luồn qua đầu dây hàng thứ 2 và xỏ vào lỗ thứ 3, làm tương tự với đầu dây còn lại. Lặp lại thao tác này đến lỗ xỏ cuối cùng. 


 • Bước 4: Sau khi xỏ đến lỗ xỏ cuối cùng, hãy đảm bảo rằng hai đầu dây cuối hướng ra ngoài và kết thúc bằng nút thắt mà bạn mong muốn.


Kiểu 3: Buộc dây giày đẹp kiểu bậc thang

 

Lời kết

 

Trên đây là một số gợi ý về cách buộc dây giày đẹp mà giày Timan muốn chia sẻ đến bạn đọc có thể tham khảo. Bạn có thể thử nghiệm và sáng tạo với các kiểu buộc dây khác nhau để tạo ra diện mạo độc đáo cho đôi giày của mình. Hãy tự tin và thể hiện phong cách riêng của bạn thông qua cách buộc dây giày!

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page