top of page

Market Research Group

Public·35 members

Những phần mềm quét tem chống hàng giả hiện đại tốt nhất

Hiện nay trên thị trường, các sản phẩm hàng giả, kém chất lượng được bày bán tràn lan trên thị trường. Nếu bạn là một người ưa chuộng hàng chính hãng, hãy cùng với in ấn Tân Hoa Mai tìm hiểu về những phần mềm quét tem chong hang gia, kiểm tra hàng thật tốt nhất hiện nay nhé.

Phần mềm quét tem chống hàng giả là gì?


Phần mềm quét tem chống giả giúp người dễ dàng xác minh được sản phẩm thật

Phần mềm check tem chống hàng giả là ứng dụng giúp hiển thị rõ ràng, đầy đủ các thông tin của sản phẩm khi bạn tiến hành tra cứu mã số, mã vạch của hàng hoá. Những thông tin sản phẩm trên phần mềm luôn được chúng tôi cập nhật sớm nhất nên bạn không phải quá lo lắng về việc thông tin hiển thị trên sản phẩm không chính xác.

Các thức hoạt động của những phần mềm này cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng camera trước của điện thoại hay máy tính bảng của mình để quét mã vạch, mã QR Code đã được in sẵn trên bao bì của sản phẩm. Khi người dùng tiến hành thực hiện thao tác quét mã sản phẩm, mọi thông tin của sản phẩm như tên nhà sản xuất, tên sản phẩm, thành phần, hạn sử dụng,...sẽ được gửi đến bạn đầy đủ.

➔➔➔ Gợi ý hay: Giá trị của tem chống hàng giả cho mỹ phẩm chính hãng là gì

Những phần mềm quét tem chống hàng giả hiệu quả tốt nhất


Top những phần kiểm tra tem chống giả được sử dụng nhiều nhất

Sau đây Tân Hoa Mai xin được giới thiệu đến bạn một số phần mềm quét tem chống hàng giả được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

  • Barcode Việt: Đây là một phần mềm quét mã rất hiệu quả, tiện lợi giúp bạn có thể dễ dàng phân biệt được hàng thật và hàng giả chỉ trong một thời gian ngắn.

  • Barcode Scanner: Là phần mềm quét tem chống giả thông minh có giao diện thân thiện với mọi độ tuổi và dễ sử dụng.

  • Icheck Scan: Đây là một trong những ứng dụng quét mã đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, cung cấp các giải pháp xác minh nguồn gốc sản phẩm bằng phần mềm quét mã vạch trên điện thoại.

  • Zalo: Đây là ứng dụng đa chức năng, cung cấp tính năng quét mã vạch trực tuyến khá tiện lợi. Với giao diện thân thiện và dễ sử dụng, phần mềm này giúp cho người dùng dễ dàng kiểm tra thông tin sản phẩm mọi lúc, mọi nơi.

Trên đây là một số thông tin về những phần mềm quét tem chống hàng giả, được công ty Tân Hoa Mai tổng hợp và cung cấp chi tiết đến cho bạn. Nếu bạn vẫn còn điều gì băn khoăn cần lời giải đáp, hãy liên hệ ngay với in ấn Tân Hoa Mai để được bộ phận tư vấn khách hàng của chúng tôi giải đáp cụ thể cho bạn nhé.

➔➔➔ Khám phá thêm:

1 - Hướng dẫn cách nhận biết tem chống hàng giả chính hãng

2 - Lý do bảng báo giá tem chống hàng giả có thể thay đổi theo thời gian

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page